Cảm nhận học viên

yen

Học viên Hoàng Yến

Cảm ơn trung tâm rất nhiều. Thật sự khóa học rất hữu ích chỉ trong 10 buổi ngắn mà em đã tự tạo cho mình trang web BĐS chuyên nghiệp. Ngoài ra còn học hỏi nhiều kiến thức về Marketing Online đưa trang web mình đến người dùng hơn. Cảm ơn anh Vũ và chị Thảo Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn. 0/5 (0 Reviews)

giang

Học viên Mỹ Giang

Đầu tiên cảm ơn trung tâm thật sự từ một người không biết gì về web mà giờ có thể tự thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp và biết thêm nhiều hình thức quảng bá thương hiệu. Cảm ơn thầy Vũ và giảng viên ở đây nhiều đã hỗ trợ em hoàn thành khóa học tốt và áp dụng rất OK vào việc kinh doanh của mình. 0/5 (0 Reviews)

dung

Học viên Kim Dung

Hài lòng từ chất lượng dạy đến cách chăm sóc học viên của trung tâm ?Nhờ sự chỉ dạy tận tình nên mình đã làm được những gì mình chưa từng nghĩ mình có thể làm được. Lại còn áp dụng thực tế ngay chính dự án sản phẩm của mình. Cảm ơn Trung tâm đặc biệt thầy Vũ rất nhiệt tình. 0/5 (0 Reviews)

be-nhi

Học viên Cẩm Nhi

Cảm ơn thầy Vũ rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho những người đã, đang bắt đầu kinh doanh như em đặc biệt là tạo ra trang web như chưa bao giờ nghĩ tới mình sẽ làm được mà giwof biết tự tay làm. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn. 0/5 (0 Reviews)

chi-trong

Học viên Xuân Trọng

Một khóa học rất đáng áp dụng thực tế, vượt trên cả sự mong đợi. Giảng viên hướng dẫn vô cùng tận tình, những kiến thức chia sẻ rất tâm huyết. Cảm ơn savetech, giờ mình đã có 1 trang web ưng ý nhất, hy vọng sẽ sớm đứng top SEO ;))) 0/5 (0 Reviews)

duyen

Học viên Phương Duyên

Kiến thức về SEO cụ thể là kỹ năng còn kém nên việc áp dụng cho lĩnh vực của mình không hiệu quả lắm. Sau 10 buổi học SEO và web tại trung tâm này nhờ sự thân thiện và tận tình của các giảng viên tại Savetech , giờ đây có thể tự SEO cho website của doanh nghiệp mình hiệu quả hơn. 0/5 (0 Reviews)

c-thuy

Học viên Thanh Thúy

Khóa học thiết kế web và SEO tại Savetech khá hay. Những kiến thức giảng viên dạy đều tập trung vào thực tế, nên khi áp dụng những kiến thức này khá dễ dàng. Những lúc tôi gặp khó khăn, giảng viên giúp đỡ tôi rất tận tình. Tôi cảm ơn giảng viên rất nhiều. Sau khóa học này toi tự tay thiết kế cho mình hẳn 2 trang web. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn. 0/5 (0 Reviews)

thuy

Học viên Nguyễn Thùy

Học web và tự thiết kế website tại trung tâm savetech đã giúp mình làm quen với web và có thể tự tạo trang web về tin tức BĐS chuyên nghiệp đầy đủ nội dung hơn. Chúc trung tâm ngày càng phát triển cảm ơn trung tâm đặc biệt Thầy Vũ rất nhiệt tình. 0/5 (0 Reviews)

trung

Học viên Trần Trung

Được sự chỉ dạy tận tình, chu đáo của các giảng viên tại trung tâm mà bản thân đã tự thiết kế web cho chính mình. Một trung tâm uy tín- chất lượng- là nơi để những bạn mới bắt đầu chưa biết gì về SEO có thể trao dồi kỹ năng, kiến thức. Cảm ơn sự tận tuỵ của thầy Vũ. Chúc trung tâm ngày càng phát triển. 0/5 (0 Reviews)

anh

Học viên Hoàng Anh

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm một trang web hoàn chỉnh chuyên nghiệp như vậy trong khi mình không biết gì về lập trình cho đến khi mình đến đăng ký khóa học seo và thiết kế web tại trung tâm Savetech. Chỉ sau 10 buổi một thời gian quá ngắn mình đã hoàn thành xong. Cảm ơn trung tâm và các giảng viên đã hỗ trợ em ạ. 0/5 (0 Reviews)

thanh

Học viên Nguyễn Thị Kim Thanh

Khóa học thiết kế web này khá bổ ích và thú vị. Mặc dù tôi gặp khá nhiều khó khăn trong khóa học này nhưng nhờ sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên, nên sau khi hoàn thành khóa học, tôi đã thiết kế cho mình một website theo ý muốn của mình. 0/5 (0 Reviews)

tam

Học viên Phạm Thị Tâm

Nhờ chương trình đào tạo SEO và thiết kế website tại trung tâm và sự nhiệt tình của các giảng viên tại trung tâm Savetech. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với web mà không cần biết lập trình mà vẫn tạo được trang web bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu. Cảm ơn trung tâm nhiều ạ. 0/5 (0 Reviews)

0/5 (0 Reviews)