Cảm nhận học viên Phan Ngọc Lâm

Phan Ngọc Lâm

Nội dung bài giảng rất thực tế và dễ hiểu, lộ trình học không quá nhiều rất thích hợp cho những người đang đi làm. Sau khóa học có thể tự làm Website chuẩn SEO, viết bài chuẩn SEO, đã hiểu và đang áp dụng được quá trình đưa Website lên Google.

Cảm nhận học viên Nguyễn Thị Minh Trang

Nguyễn Thị Minh Trang

Nội dung bài giảng dễ hiểu, thiết thực để áp dụng trong công việc. Giáo viên nhiệt tình và truyền đạt tốt. Giúp tôi tạo được website cơ bản, biết cách làm SEO và viết content đa dạng hơn. Nhờ tạo được website và biết cách SEO nên hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh.

Cảm nhận học viên Cao Văn Minh

Cao Văn Minh

Tôi từ một người chưa biết gì khi được học tại Savetech, tôi đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức bổ ích. Lớp học lúc nào cũng vui vẻ. Giảng viên dạy rất nhiệt tình, các bạn trợ giảng cũng rất chi tận tâm. Học tập thoải mái không áp lực mà lại hiểu rất sâu.

Cảm nhận học viên Hồ Quang Nha

Hồ Quang Nha

Khóa học mang đến cho tôi những kiến thức mới. Tôi đã thành thạo trong việc làm web và đưa trang web đến với nhiều người hơn, nó giúp tôi rất nhiều trong việc đưa sản phẩm của mình đến khách hàng.

Cảm nhận học viên Bích Phượng

Lương Bích Phượng

Với một đứa mù công nghệ như mình trước khi tham gia lớp học có phần lo lắng. Nhưng khi được Thầy Vũ hướng dẫn trực tiếp thì việc học trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều ?. Nội dung cũng như lộ trình khá là phù hợp với những người vừa làm vừa học như mình. Khóa học hỗ trợ rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình. Tham gia 1 khoá học nhưng lại cho thể giúp ích cho mình nhiều trong những kế hoạch kinh doanh sắp tới.

09 163 11112