Khai giảng khóa học SEO Beginners K02

Nội dung bài viết

Ngày 17/3/2019, Trung tâm đào tạo Savetech tổ chức buổi khai giảng khóa học SEO Beginners K02.

Tham dự buổi khai giảng có anh Trần Tấn Vũ– giảng viên Savetech cùng các giảng viên, trợ giảng và đặc biệt là 12 anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau

Thế giới đang ngày càng phẳng khi mọi cách thức liên lạc cho đến các nhu cầu giải trí đều nằm gọn trong bàn tay con người. Rõ ràng, chỉ cần chiếc điện thoại Smartphone, hay chiếc máy tính bảng nhỏ gọn là mọi người có thể kết nối, trò chuyện hay chia sẻ thông tin với nhau dù ở bất cứ đâu. Cùng với lượng thông tin “đổ” trên Internet tăng chóng mặt từng giây, lượt tìm kiếm trực tuyến lên đến hàng triệu lượt mỗi ngày, Hay Việc tìm kiếm một sản phẩm dịch vụ gì đó đều thông qua google. Hiểu được tầm quan trọng đó, cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, Savetech  sẽ hỗ trợ 10 học viên tham gia buổi khai giảng hôm nay hoàn thành khóa học SEO 1 cách tốt nhất trong 10 buổi để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của mình, tăng doanh số bán hàng:

Nội dung khóa học SEO:

Buổi học 1: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ONLINE, CÀI ĐẶT WEBSITE

Buổi học 2: XÂY DỰNG WEBSITE CHUẨN SEO

Buổi học 3: XÂY DỰNG Website CHUẨN SEO

Buổi học 4: Tổng quan về SEO

Buổi học 5: Nghiên cứu, phân tích từ khóa

Buổi học 6: SEO Onpage

Buổi học 7: Viết bài chuẩn SEO + CHUẨN AIDI

Buổi học 8: SEO Offpage

Buổi học 9: Kế hoạch SEO

Buổi học 10: Thực hành, tổng kết

Trong buổi khai giảng khóa học seo, các anh chị học viên đều hứng khởi và đặt nhiều câu hỏi về việc hiện tại lĩnh vực kinh doanh ngày càng cạnh tranh, làm sao để dẫn đầu hay làm sao để Seo top google luôn nằm ở trang 1 hay là top 1,2,3..

Anh Minh đến từ công ty BĐS  chia sẻ: “Chào anh chị và các giảng viên. Hiện tại mình đang SEO 1 dự án nhưng mãi không thấy lên mà còn bị nhiều Spam thuật toán của Google vậy làm sao để hiệu quả và để bán được hàng tốt nhất.

Khoa-hoc-seo
Khóa học seo

Thầy Vũ- giảng viên Savetech trả lời: “Thật tuyệt vì anh Minh đã chia sẻ nỗi lòng của hầu hết các nhà kinh doanh. Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp áp dụng dịch vụ SEO cùng ngành, nên việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Có thêm 1 số kỹ thuật như tối ưu website, nghiên cứu từ khóa hay các thuật toán liên quan,…Chúng ta sẽ nghiên cứu thêm trong khóa học SEO  này”.

Kết thúc buổi khai giảng là những tấm hình kỷ niệm của lớp và phần quà ý nghĩa từ Savetech dành cho các anh chị học viên. Savetech chúc các anh chị học viên có 10 buổi thật sự hữu ích!

khoa-hoc-seo-da-nang
Khóa học seo đà nẵng
Khóa học seo beginner 02
Khóa học seo beginners 02
Khai giảng khóa học seo begginner 02
Khai giảng khóa học seo beginners 02


0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận