Khóa học SEO hiệu quả từ A-Z

Nội dung bài viết

Kênh bán hàng qua Internet là một trong những kênh vô cùng hữu hiệu đối với tất cả các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để bán hàng qua Internet đạt hiệu quả cao nhất? Khi khách hàng tìm kiếm  lĩnh vực gì đó về lĩnh vực của bạn doanh nghiệp bạn đập vào mắt khách hàng. Đó chính là làm SEO. Làm SEO là một giải pháp trong tổng thể chương trình truyền thông mà bất cứ công ty nào, cá nhân nào, dù lớn hay nhỏ đều cần thực hiện. Nếu bỏ qua làm SEO là bỏ qua một thị trường tiềm năng mà đối thủ của bạn đang khai thác. Vậy học như nào hiệu quả tham gia ngay Khóa học SEO tại Savetech

1. SEO LÀ GÌ?

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tạm dịch là làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa liên quan thì website bạn xuất hiện trên các trang nhất của kết quả trả về trong các công cụ tìm kiếm. Từ đó website của bạn có số lượng người ghé thăm nhiều hơn, biết bên bạn có sản phẩm gì? Dịch vụ gì? Và một hệ quả tất yếu là doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

khóa học seo hiệu quả
Khóa học seo hiệu quả

Lý do bạn hay doanh nghiệp bạn tham gia khóa học seo

Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy website công ty bạn thì sao? Bạn thì không bán được hàng. Nhưng đối thủ thì ngày càng giàu có? Chắc chắn bạn không muốn điều đó, đúng không? Bạn cần một cách để khách hàng tìm thấy mình trước đối thủ, mua hàng của doanh nghiệp và công ty bạn sẽ gia tăng được lợi nhuận. Đó chính là lý do bạn nên tham gia khóa học SEO để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

HỌC SEO TỪ A-Z

Việc đầu tiên khi tham gia khóa học SEO bạn sẽ được xây dựng 1 website chuyên nghiệp trên chính dự án của bạn để hỗ trợ cho việc SEO trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

Tổng quan khóa học seo
Tổng quan khóa học seo

Tổng quan SEO

Tổng quan về SEO và cài đặt Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO.

Nghiên cứu từ khóa, Xây dựng lan trên nền Blogger, Weebly, WP

Nghiên cứu từ khóa là bước bất kể seoer nào cũng không thể bỏ qua khi thực hành SEO. Để nghiên cứu từ khóa chính xác bạn sẽ tìm hiểu qua công cụ trước giwof mọi người vẫn áp dụng hiệu quả công cụ Google keyword planner. Để sử dụng công cụ này rõ hơn bạn sẽ nghiên cứu ở Khóa học seo chuyên nghiệp 

Kỹ thuật SEO

Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với những tiêu chí Onpage trong SEO cần tối ưu. Ở nhiều khóa trước hướng dẫn qua và có chi sẻ bài viết bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

16 yếu tố Onpage quan trọng được Google yêu thích

Chiến lược SEO

Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web?

Nội dung

Nội dung là quan trọng nhất– Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Trong Khóa học seo này hướng dẫn cách biên soạn nội dung theo chiến lược 5W1H giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng hiểu rõ khách hàng hơn.

Backlink

Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin. Bí quyết duy nhất có tại Khóa học Seo của Savetech. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO.

Ranking

Ranking – Đo lường đánh giá hiệu quả trong SEO.

Thảo luận SEO

Thảo luận SEO và Trao chứng nhận tốt nghiệp.

Bạn nhận được lợi ích sau khi kết thúc Khóa học seo từ A-Z này

  • Tự tay thiết kế được  website chuẩn seo trên dự án của bạn
  • Nắm được các kỹ thuật trong SEO
  • Hiểu quá trình đưa website lên TOP Google
  • Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiệu quả.
  • Đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.
Khóa học SEO uy tín chất lượng cao tại Đà Nẵng
Khóa học SEO uy tín chất lượng cao tại Đà Nẵng

Qua nội dung này hy vọng khóa học SEO giúp bạn đạt được hiệu quả hơn trong doanh nghiệp của bạn và có tỷ lệ chuyển đổi tốt.

BÀI VIẾT HAY HỮU ÍCH

Học làm seo trong 10 buổi

Làm sao để phân tích đối thủ SEO hiệu quả

15 công việc cần làm của 1 SEOer

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bình luận